Vì sao nên chọn thuê âm thanh ánh sáng event giá rẻ?

Thay vì mua toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng thì dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng event mở ra là một giải pháp cho các công ty, đơn vị chuyên tổ chức sự kiện giúp tiết kiệm được một khoản ngân sách rất lớn.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng được xem như là một phần tâm hồn trong các chương trình sự kiện góp phần giúp cho không khí trở nên sôi động hơn, đồng thời mang lại hiệu ứng và hiệu quả tốt nhất trong việc xây dựng một không gian âm nhạc ấn tượng cho chương trình sự kiện mà khách hàng tổ chức.

Tuy nhiên, một sự kiện được tổ chức hoành tráng, công phu thường đòi hỏi rất nhiều về mặt kỹ thuật, kinh nghiệm và chi phí đầu tư lớn. Nếu phải mua lại từ đầu toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng event chuyên nghiệp thì chắc chắn doanh nghiệp phải chi thêm số tiền cả hàng trăm triệu đồng, điều này khiến nhiều doanh nghiệp ngao ngán, đau đầu, chưa kể mua về chưa chắc đã sử dụng được nhiều hay chỉ dùng cho một lần duy nhất, cũng không có kỹ thuật viên chuyên nghiệp lựa chọn mua và sử dụng các thiết bị này. Hiểu được tâm tư của những nhà làm sự kiện, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng event giá rẻ ra đời là cứu cánh cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Lợi ích khi thuê âm thanh ánh sáng event giá rẻ

Kết quả hình ảnh cho lợi ích

Lợi ích đầu tiên mà loại hình dịch vụ này mang lại đó chính là tiết kiệm được khá nhiều cho nguồn kinh phí để đầu tư vào các vấn đề khác. Giá rẻ chính là cái để thu hút nhà đầu tư cho sự kiện, bởi hiển nhiên, chi phí cho việc này sẽ giảm tới 1/10 của giá mua toàn bộ hệ thống.

Khi sử dụng các dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng event chuyên nghiệp bạn sẽ được lựa chọn những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất để phục vụ cho các sự kiện của bạn mà lại đảm bảo hoạt động tốt, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, chất lượng.

Chưa kể nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt thì đơn vị cho thuê sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm mà doanh nghiệp không cần tốn một đồng nào cho việc sửa chữa.

Vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian bởi bạn không phải mất thời gian lo suy nghĩ về vấn đề âm thanh ánh sáng nữa mà thay vào đó hãy tập trung vào nội dung và hoạt động chính của sự kiện sắp diễn ra.

Những điều cần lưu ý khi thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Để lựa chọn được một đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng event với giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng thì bạn phải biết cách chọn lựa:

  • Dựa vào quy mô của sự kiện để quyết định số lượng dàn loa, dàn âm thanh ánh sáng vừa đủ, đơn giản và phù hợp với từng sự kiện.
  • Âm thanh ánh sáng sân khấu trong tổ chức sự kiện phải đảm bảo đủ công suất và âm lượng rõ ràng để mọi người đều có thể nghe thấy và giảm thiểu tình trạng nhiễu âm.
  • Biết lựa chọn sản phẩm, thiết bị chất lượng tốt, có nhãn hiệu rõ ràng chứ đừng chỉ thấy cái lợi trước mắt mà góp phần nâng cao rủi ro cho chương trình của bạn.
  • Không nên chọn thuê hệ thống âm thanh ánh sáng quá cũ bởi việc này sẽ không đảm bảo chất lượng âm thanh cho chương trình sự kiện của bạn.