Những hoạt động tương tác giúp sự kiện bớt nhàm chán

Một sự kiện sẽ rất nhàm chán nếu không có các hoạt động tương tác trong sự kiện. Các hoạt động này không chỉ đơn giản là để vui chơi, giải  trí mà còn giúp khách hàng hiểu hơn về những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang muốn hướng đến. Đồng thời khích lệ khách hàng dám thể hiện bản thân trước đám đông. Vậy những hoạt động tượng tác nào sẽ giúp công ty đạt được mục đích khi tổ chức sự kiện.

  1. Tổ chức trò chơi

Tại sự kiện bạn có thể bố trí các trò chơi như ném phi tiêu, đập niêu, đi cầu khỉ nhanh nhất… để khách hàng cùng tham gia. Đặt biệt là các sự kiện mang tính hài hước vui nhộn, có nhiều người trẻ tuổi tham gia. Tổ chức trò chơi là một cách thức thu hút người chơi và đem lại màu sắc đặt biệt cho sự kiện. Tại sao bạn không thử?

  1. Thực hiện bốc thăm, quay số trúng thưởng

Tại các sự kiện nội bộ hoặc tri ân khách hàng bạn có thể tổ chức hoạt động bốc thăm và quay số trúng thưởng khi họ sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn nhằm thu hút mọi người tham gia nhiều hơn cũng như tăng doanh số cho công ty.

  1. Khuyến khích khách hàng tham gia sử dụng công nghệ mới trong buổi giới thiệu sản phẩm công nghệ

Đối với những sự kiện giới thiệu công nghệ mới hoặc giới thiệu tính năng mới của đồ công nghệ khi được nâng cấp bạn hãy đặt các gian hàng công nghệ và khuyến khích người tham gia sử dụng trước nhằm tạo tính tò mò và hứng thú hơn khi họ tìm hiểu công nghệ bạn muốn giới thiệu.

  1. Tổ chức vẽ tranh, tặng chữ cho người tham dự sự kiện

Tại sự kiện bạn có thể mời thầy đồ tặng chữ cho khách mời trong bữa tiệc, hoặc mời họa sĩ vẽ chân dung, biếm họa cho những người tham dự sự kiện để họ làm kỷ niệm. Hoặc bạn cũng có thể thuê đội chụp ảnh chuyên nghiệp chụp cho khách trên phông nền backdrop. Cuối buổi tiệc, mọi người sẽ được nhận một món quà là chính hình ảnh của mình và lời chúc của bên tổ chức.

  1. Mời người nổi tiếng tham gia.

Tâm lý thông thường mọi người rất thích được giao lưu với người nổi tiếng, đặt biệt là người mình hâm mộ.  Tại sự kiện có thể để người nổi tiếng cùng giao lưu chụp hình với khách mời nhằm nhấn mạnh thông điệp, tính năng của sản phẩm; tăng giá trị hình ảnh của thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Tóm lại, có rất nhiều hoạt động tương tác để chương trình của bạn được thu hút và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc loại hình tương tác thích hợp nhất dựa trên đối tượng khách và tính chất sự kiện, để tránh những sơ suất trong công tác tổ chức làm đổ vỡ hình ảnh mà công ty muốn xây dựng.