Người tổ chức cần chuẩn bị gì trước khi pool party diễn ra

Hiện nay, có rất nhiều loại tiệc ở nước ngoài được du nhập và thịnh hành vào Việt Nam.  Một trong số những loại tiệc phổ biến đó là tiệc tổ chức tại bể bơi. Loại tiệc độc lạ này khiến nhiều người cảm thấy thích thú, đặc biệt là vào mùa hè.  Để tổ chức một pool party hoàn hảo, có rất nhiều lưu ý bạn cần biết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý về việc cần làm trước khi pool party diễn ra:

Thời gian và thư mời

Về thời gian:

Thời gian của pool party tùy thuộc vào số lượng hoạt động sẽ diễn ra trong buổi tiệc. Thời gian của pool party thường khá dài, kéo dài từ ban ngày đến chiều có khi từ sáng sớm đến tận chiều tối và có thể qua tận ngày hôm sau. Điều đó xảy ra do số lượng hoạt động diễn ra trong buổi tiệc là ít hay nhiều và mỗi hoạt động kéo dài trong bao nhiêu lâu.

Về thư mời:

Thông thường, các bữa tiệc sẽ được thư mời bằng tay hoặc email, facebook,… gửi tới khách mời. Tuy nhiên, phương thức này có vẻ quá mức cứng nhắc và nhạt nhẽo với các loại tiệc độc đáo, mới mẻ như pool party. Chủ nhân bữa tiệc cần lựa chọn phương pháp gửi thư khác độc đáo hơn.

Một bức thư được bỏ trong chai thủy tinh có cát là một lựa chọn khá hoàn hảo. Bên trong là những vỏ ốc trộn cát kèm với lời mời đáng yêu trong giấy mời  nhất định sẽ giúp chủ nhân bữa tiệc tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên và gợi lên hứng thú của khách mời với bữa tiệc bởi độ độc đáo của nó.

Chủ nhân bữa tiệc nên gửi thư mời trước cho khách mời khoảng 1 tuần để khách biết trước thời gian, địa điểm của buổi tiệc. Điều này giúp khách không bị bỡ ngỡ vì thời gian của buổi tiệc. Đồng thời dễ dàng sắp xếp công việc để có thời gian tham dự buổi pool party của bạn.

Chuẩn bị túi đựng đồ cá nhân cho khách mời

Đây cũng là một lưu ý khá quan trọng. Vì số lượng người tham gia pool party khá nhiều, vậy nên các khách mời dễ bị nhầm lẫn đồ của nhau hoặc bị lấy mất đồ dùng cá nhân. Việc này khiến nhiều khách mời do dự có nên tham gia pool party không và ảnh hưởng tới danh tiếng của chủ nhân bữa tiệc. Vậy thì tại sao bạn không thử chuẩn bị sẵn túi đồ đựng đồ cá nhân cho khách. Khách chỉ cần bỏ đồ của mình váo và gửi tại quầy gửi đồ là ổn.

Trên đây là những nội dung mà người làm sự kiện cần phải chuẩn bị chu đáo cho bữa tiệc bể bơi – pool party. Hy vọng bài viết đã cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.