Kinh nghiệm giải quyết các vấn đề khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán khi tham gia một buổi tiệc cưới trong nhà hàng thì tại sao bạn không tổ chức tiệc cưới của mình với không gian ngoài trời. Vì như vậy sẽ đem đến cảm giác thoải mái, thoáng đãng con người có thể hòa quyện với thiên nhiên nhưng quan trọng nhất là đem đến một buổi tiệc cưới thật ấn tượng và ý nghĩa.

Nhưng khi tổ chức một buổi tiệc cưới ngoài trời bạn sẽ gặp phải một số vấn đề nan giải. Vậy phải làm sao để giải quyết những vấn đề nan giải này? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Lựa chọn hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng

Vì bạn tổ chức một buổi tiệc cưới ngoài trời nên đôi khi bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như âm thanh bị loãng, có rất nhiều tạp âm, đôi khi là sự náo nhiệt của khách mời tham dự. Để giải quyết được hiện tượng âm thanh bị loãng thì bạn cần phải chuẩn bị một dàn âm thanh với chất lượng ổn định để đảm bảo các lời chia sẻ, cảm ơn của mình được truyền tải âm thanh một cách tốt nhất đến với các vị khách mời.

Nhưng bạn nên lưu ý điều chỉnh âm lượng sao cho hợp lý, vừa đủ nge, không được mở quá lớn hoặc quá nhỏ. Bạn cần phải sắp xếp các thiết bị âm thanh sao cho hợp lý, thường thì loa được đặt ở các góc của sân khấu. Bên cạnh đó, nên chọn lựa trước các bản nhạc phù hợp với phong cách của mình cũng như hài hòa với người nghe để mang đến một không gian ấn tượng nhất trong ngày vui của bạn.

Lựa chọn bánh kem cho buổi tiệc

Theo nghi thức một lễ cưới của người Việt Nam thì không thể nào thiết bánh cưới, hơn nữa nó còn tạo cảm giác lung linh cho sân khấu, tạo điểm nhấn cho buổi tiệc. Khi lựa chọn bánh cưới thì bạn cần phải lưu ý đừng nên lựa chọn những chiếc bánh được làm từ kem tươi vì nó rất dễ bị tan chảy và biến dạng nếu như có sự tác động từ ánh nắng mặt trời. Bạn nên chọn các chiếc bánh kem cho tiệc cưới ngoài trời nên được làm bằng fondant với lớp kẹo đường cứng cáp, có khả năng giữ nguyên vẹn hình dạng dưới nhiệt độ cao.

Khi tổ chức một buổi tiệc ngoài trời bạn sẽ gặp phải một vấn đề nan giải đó là việc bảo quản thức ăn như thế nào cho đảm bảo chất lượng. Tránh để chất lượng thức ăn bị giảm sút cũng như có khả năng gây ra các hiện tượng ngộ độc.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn giải quyết những vấn đề khó khăn thường xảy ra khi tổ chức sự kiện, cụ thể là tiệc cưới ngoài trời. Chúc các bạn thành công!