GALA DINNER MISS GRAND INTERNATIONAL 2017 – BÍ MẬT SẮC ĐẸP ĐƯỢC TIẾT LỘ

Ngày 08/10/2017 , Vietlink vinh dự được đồng hành cùng Tập Đoàn Nước Giải Khát Tân Hiệp Phát tổ chức thành công Gala Dinner Miss Grand International 2017 – Bí Mật Sắc Đẹp Được Tiết Lộ.

Đẳng cấp của một chương trình mang tầm cỡ quốc tế với sự tham dự của gần 40 đại sứ, lãnh sự quán các nước, 80 thí sinh hoa hậu quốc tế Miss Grand International 2017, các Celeb nổi tiếng: MC Phương Mai, MC Đức Bảo, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Nhà thiết kế Lý Quý Khánh, Nhà văn Phạm Ngọc Thạch, Diễn viên Yaya Trương Nhi, Ca sĩ Khánh Phương…

Với Tone đỏ sang trọng, quý phái Vietlink đã khéo léo đưa nét tinh tế sang trọng vào sân khấu, décor từng chi tiết trong chương trình. Đặc biệt, việc phối hợp ánh sáng đi theo tone đỏ tạo ra một không gian hài hòa chứ không chói lóa nhưng vẫn giữ được hơi thở hòa bình. Song song đó, âm thanh mang đẳng cấp của một chương trình quốc tế đem lại bầu không khí ấm cúng, sang trọng, tinh tế.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên Vietlink luôn sáng tạo trong từng chi tiết, chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất.

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank